Bàn Làm Việc Giám Đốc

Tại Nội thất Viva, bàn làm việc giám đốc đa dạng chất liệu, kích thước, màu sắc. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn mẫu bàn ưng ý, giúp công việc thuận lợi và trải nghiệm hài lòng.

Sắp xếp:


Bàn Làm Việc Giám Đốc Gỗ Hương Nguyên Khối Sang Trọng Đẳng Cấp

Bàn Làm Việc Giám Đốc Gỗ Hương Nguyên Khối Sang Trọng Đẳng Cấp Chất liệu: Gỗ Hương Bảo hành: 5 năm và hỗ trợ trọn đời Nhận thiết kế và thi công theo yêu cầu

Bàn Ghế Giám Đốc Cao Cấp Gỗ Tự Nhiên Chạm Hoa Văn Sang Trọng Đẳng Cấp

Bàn Ghế Giám Đốc Cao Cấp Gỗ Tự Nhiên Chạm Hoa Văn Sang Trọng Đẳng Cấp Chất liệu: Gỗ Tự Nhiên Bảo hành: 5 năm và hỗ trợ trọn đời Nhận thiết kế và thi công theo yêu cầu
Bàn Giám Đốc Gỗ Tự Nhiên Mang Phong Cách Đơn Giản Hiện Đại Chọn sản phẩm Giảm 400.000đ

Bàn Giám Đốc Gỗ Tự Nhiên Mang Phong Cách Đơn Giản Hiện Đại

4.800.000đ 5.200.000đ -7%

Bàn Giám Đốc Gỗ Tự Nhiên Mang Phong Cách Đơn Giản Hiện Đại Chất liệu: Gỗ Sồi Tự Nhiên Bảo hành: 5 năm và hỗ trợ trọn đời Nhận thiết kế và thi công theo yêu cầu

Bàn Giám Đốc Cao Cấp Gỗ Gõ Đỏ Chạm Trổ Hoa Văn Sang Trọng

Bàn Giám Đốc Cao Cấp Gỗ Gõ Đỏ Chạm Trổ Hoa Văn Sang Trọng Chất liệu: Gỗ Gõ Đỏ Bảo hành: 5 năm và hỗ trợ trọn đời Nhận thiết kế và thi công theo yêu cầu

Mẫu Bàn Giám Đốc Chạm Trổ Kèm Bàn Họp Gỗ Gõ Đỏ Đẳng Cấp Sang Trọng

Mẫu Bàn Giám Đốc Chạm Trổ Kèm Bàn Họp Gỗ Gõ Đỏ Đẳng Cấp Sang Trọng Chất liệu: Gỗ Gõ Đỏ Bảo hành: 5 năm và hỗ trợ trọn đời Nhận thiết kế và thi công theo yêu cầu

Bàn Làm Việc Hiện Đại Tạo Không Gian Làm Việc Đẳng Cấp Cho Bạn

Bàn Làm Việc Hiện Đại Tạo Không Gian Làm Việc Đẳng Cấp Cho Bạn Chất liệu: Gỗ Tự Nhiên Màu sắc: Màu Tự Nhiên Sơn PU Bảo hành: 5 năm & hỗ trợ trọn đời

Bàn Làm Việc Gỗ Tự Nhiên Sự Hoàn Hảo Cho Môi Trường Làm Việc Tự Nhiên

Bàn Làm Việc Gỗ Tự Nhiên Sự Hoàn Hảo Cho Môi Trường Làm Việc Tự Nhiên Chất liệu: Gỗ tự nhiên Bảo hành: 5 năm và hỗ trợ trọn đời Nhận thiết kế và thi công theo yêu cầu
Bàn Làm Việc Cao Cấp Thiết Kế Thông Minh Cho Môi Trường Làm Việc Hiệu Quả Chọn sản phẩm Giảm 360.000đ

Bàn Làm Việc Cao Cấp Thiết Kế Thông Minh Cho Môi Trường Làm Việc Hiệu Quả

6.840.000đ 7.200.000đ -5%

Bàn Làm Việc Cao Cấp Thiết Kế Thông Minh Cho Môi Trường Làm Việc Hiệu Quả Chất liệu: Gỗ Xoan Đào tự nhiên Kích thước: 120, 140, 160, 180, 200 x 60 x 75cm ( Dài x Rộng x Cao ) Bảo hành: 5 năm và hỗ trợ trọn đời Nhận thiết kế và thi công theo yêu cầu

Bàn Làm Việc Của Giám Đốc Giải Pháp Tối Ưu Cho Không Gian Làm Việc

Bàn Làm Việc Của Giám Đốc Giải Pháp Tối Ưu Cho Không Gian Làm Việc  Chất liệu: Gỗ tự nhiên Bảo hành: 5 năm và hỗ trợ trọn đời Nhận thiết kế và thi công theo yêu cầu

Hiển thị 1 - 9 / 9 kết quả

Bàn làm việc giám đốc phù hợp từ cấp độ quản lý trở lên vì thiết kế cũng như công năng của bàn khá tiện dụng, với kích thước nhỏ từ 1m2 đến 2m trở lên, giúp tiết kiệm diện tích không gian cũng như vẫn đảm bảo được các tiện ích cần thiết.

Đối với những sản phẩm thiết kế và sản xuất theo yêu cầu, Nội thất Viva sẽ đo đạc, sản xuất theo kích thước riêng của khách hàng. Đây là một trong những dịch vụ giúp cho các bạn có thể thay đổi sao cho phù hợp với không gian, văn phòng làm việc của các vị lãnh đạo.

Chất liệu và báo giá các mẫu bàn làm việc giám đốc

So sánh nhiều chất liệu thì bàn làm việc gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp là những mẫu đảm bảo độ bền, tính thẩm mỹ theo thời gian mà giá cả cạnh tranh, có nhiều tầm giá cho bạn lựa chọn.

Mỗi dòng sản phẩm sẽ có những đặc điểm và báo giá như sau:

+ Đối với bàn làm việc giám đốc gỗ tự nhiên

Sở hữu đặc tính chắc khỏe, dẻo dai, chịu lực, chịu nhiệt tốt, bền đẹp theo thời gian nên hầu hết các công ty có tài chính tốt đều ưu tiên lựa chọn bàn giám đốc gỗ tự nhiên.

Mỗi loại gỗ có tuổi thọ, độ bền khác nhau, trong đó tủ gỗ Sồi Nga, Xoan Đào được ưa chuộng nhất nhờ giá cả hợp lý mà độ bền lên đến 15 - 20 năm hoặc lâu hơn.

Tại Viva, bàn giám đốc cao cấp gỗ tự nhiên đều trải qua nhiều công đoạn tẩm sấy, xử lý gỗ chuyên nghiệp nên đảm bảo chất lượng, không sợ cong vênh, mối mọt.

Bàn làm việc giám đốc, bàn làm việc quản lý chất lượng, giá tốt 2023

Bàn làm việc giám đốc, bàn làm việc quản lý chất lượng, giá tốt 2023

+ Đối với bàn làm việc giám đốc gỗ công nghiệp

Giá rẻ, tiết kiệm hơn bàn làm việc gỗ tự nhiên nên dòng sản phẩm bàn làm việc nhân viên, giám đốc gỗ công nghiệp phổ biến rộng rãi. Viva luôn ưu tiên sử dụng ván gỗ MDF phủ Melamine cao cấp, dày 17mm, cân bằng tốt chất lượng ổn định, an toàn, không sợ cong vênh, mối mọt với giá rẻ, hợp ngân sách nhiều công ty.

Hiện bàn giám đốc gỗ công nghiệp có 2 lựa chọn cho bạn cân nhắc là tủ gỗ MDF lõi thường và MDF lõi xanh chống ẩm, bền chắc, sử dụng lâu dài hơn.

Bàn làm việc giám đốc, bàn làm việc quản lý chất lượng, giá tốt 2023

Theo đó, mỗi loại gỗ sẽ có đơn giá cụ thể cho bạn tham khảo như sau:

Sản phẩm Loại gỗ Đơn giá (VND/m2)
Bàn giám đốc gỗ tự nhiên Gỗ Sồi Nga 4.5 triệu
Gỗ Xoan Đào 4.6 triệu
Gỗ Căm Xe 5.5 triệu
Gỗ Gõ Đỏ 7.5 triệu
Bàn giám đốc gỗ công nghiệp Gỗ MDF lõi thường 2.3 triệu
Gỗ MDF lõi xanh chống ẩm 2.7 triệu

Lưu ý: Bạn có thể tùy chọn chất liệu gỗ ghép thay vì gỗ thịt hoàn toàn để giá sản phẩm thấp hơn bảng giá trên.

Đồng thời, bảng giá có thể điều chỉnh tùy từng thời điểm theo giá cả thị trường. Đơn giá chỉ gồm phần gỗ, chưa bao gồm các phụ kiện đi kèm (nếu có).

Phân loại bàn làm việc giám đốc theo phong cách thiết kế

+ Bàn làm việc giám đốc phong cách hiện đại

Bàn giám đốc hiện đại là lựa chọn phổ biến của các công ty, doanh nghiệp hiện nay. Với sự phát triển của nhiều văn phòng mở bao gồm nhiều phòng ban, bên cạnh đó lại có những văn phòng có diện tích khiêm tốn thì thiết kế bàn làm việc theo phong cách hiện đại sẽ luôn là lựa chọn hợp lý.

Ưu điểm của văn phòng hiện đại:

Kết cấu và kích thước của bàn nhỏ gọn, không cầu kỳ

Có sự kết hợp độc đáo giữa chất liệu và màu sắc.

Bàn giám đốc hiện đại được sản xuất từ nhiều chất liệu khác nhau.

Mang đến không gian hiện đại, sang trọng.

Bàn làm việc giám đốc, bàn làm việc quản lý chất lượng, giá tốt 2023

+ Bàn làm việc giám đốc phong cách cổ điển, truyền thống

Bên cạnh mẫu bàn giám đốc hiện đại thì rất nhiều nhà lãnh đạo cũng chọn cho mình phong cách cổ điển sang trọng.

Bàn giám đốc đẹp phong cách có những ưu điểm như sau:

Những đường phào chỉ ở mép bàn, chân bàn được chế tác khéo léo và tỉ mỉ.

Phần thân bàn được đong đếm và thiết kế có độ cong hoàn hảo.

Thể hiện sự sang trọng, quyền lực, bề thế cho nhà lãnh đạo cũng như doanh nghiệp.

Vẻ đẹp của sự hiện đại, tiện nghi.

Bàn làm việc giám đốc, bàn làm việc quản lý chất lượng, giá tốt 2023

Những mẫu thiết kế bàn làm việc giám đốc thịnh hành, được yêu thích hiện nay

+ Bàn làm việc giám đốc chữ L

Đây là mẫu bàn văn phòng phổ biến nhất, có thiết kế một bên là bàn làm việc chính, kết hợp với 1 bên là bàn làm việc phụ, trong đó có nhiều ngăn đựng tài liệu bên dưới. Bàn thường phù hợp với không gian phòng giám đốc, lãnh đạo có diện tích tương đối lớn.

Bàn làm việc giám đốc chữ L hiện đại có không gian rộng rãi gấp 2 lần một chiếc bàn thông thường. Cũng chính vì lý do này mà bàn giám đốc chữ L thường mang đến cảm giác thoải mái hơn cho các lãnh đạo doanh nghiệp. Chỉ với 1 cái xoay ghế, vị lãnh đạo có thể di chuyển từ bàn chính qua bàn phụ, bao quát hết tất cả các tài liệu trên bàn 1 cách hiệu quả.

Bàn làm việc giám đốc, bàn làm việc quản lý chất lượng, giá tốt 2023

Bàn làm việc giám đốc, bàn làm việc quản lý chất lượng, giá tốt 2023

+ Bàn làm việc giám đốc chân sắt

Ngoài chất liệu gỗ 100% thì các mẫu kết hợp chân sắt cũng là chất liệu được sử dụng để thiết kế bàn làm việc văn phòng giám đốc. Mặt gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp cứng cáp, bền bỉ, không sợ nhanh xuống cấp kết hợp chân sắt sơn tĩnh điện, chống han gỉ và tăng hiệu quả sử dụng.

Chân bàn được lắp đặt thêm các miếng đệm cao su giúp giữ cho sản phẩm ổn định và chống ồn, tránh tình trạng trầy xước sàn nhà. Hơn thế, thiết kế này ghi điểm với người dùng ở diện tích mặt bàn rộng rãi, độ cao hợp với mọi đối tượng.

Bàn làm việc giám đốc, bàn làm việc quản lý chất lượng, giá tốt 2023

Bàn làm việc giám đốc, bàn làm việc quản lý chất lượng, giá tốt 2023

+ Bàn làm việc giám đốc độc đáo, sáng tạo

Sản phẩm có ngoại hình bắt mắt, mang đến cho bạn nội thất văn phòng ấn tượng, thu hút. Tùy nhu cầu mà bạn có thể chọn sản phẩm theo xu hướng bàn làm việc giám đốc giá rẻ, tiết kiệm ngân sách hiệu quả.

Khi kết hợp với một chiếc ghế vừa vặn, thoải mái, các vị lãnh đạo sẽ có không gian làm việc dễ chịu, ưng ý mỗi ngày.

Bàn làm việc giám đốc, bàn làm việc quản lý chất lượng, giá tốt 2023

Bàn làm việc giám đốc, bàn làm việc quản lý chất lượng, giá tốt 2023

Những cam kết, quyền lợi khi đặt hàng bàn làm việc giám đốc tại Nội thất Viva

+ Chất liệu đa dạng

Chất liệu gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp tuyển chọn giúp bạn yên tâm chất lượng và độ bền của sản phẩm. Nội thất Viva sẽ tư vấn loại gỗ cho bạn lựa chọn theo sở thích và ngân sách của mình.

+ Đo đạc tận nơi, tư vấn, thiết kế miễn phí

Nội thất Viva cung cấp dịch vụ đo đạc, tư vấn, thiết kế 3D miễn phí để giúp bạn hình dung sản phẩm hoàn thiện trước khi lắp đặt. Bạn có thể đánh giá trực quan hình ảnh và tùy chỉnh theo ý muốn, nhờ đó, tiết kiệm thời gian, tiền bạc và đảm bảo sự hài lòng với thành phẩm cuối cùng.

+ Miễn phí giao lắp

Chính sách miễn phí giao lắp tại TP.HCM giúp bạn tiết kiệm chi phí vận chuyển và lắp đặt. Nhân viên tận tình, có kinh nghiệm từ 5 năm trở lên sẽ lắp đặt nhanh chóng và chuyên nghiệp, đảm bảo sản phẩm sử dụng tối đa hiệu năng.

+ Chế độ bảo hành, bảo trì lâu dài, chu đáo

Chính sách bảo hành lâu dài của Nội thất Viva bảo vệ quyền lợi khách hàng. Theo đó, Viva bảo hành 5 năm với bàn gỗ tự nhiên và 2 năm với bàn gỗ công nghiệp, đảm bảo chất lượng và độ bền trong từng sản phẩm.

+ Hỗ trợ trả góp 0%

Chính sách hỗ trợ trả góp 0% giúp bạn thoải mái lựa chọn sản phẩm mà không lo về tài chính. Bạn có thể trả góp mà không mất thêm chi phí liên quan đến lãi suất. Sự hỗ trợ này giúp giảm gánh nặng tài chính và tạo điều kiện tận hưởng những trải nghiệm tốt hơn tại Nội thất Viva.

Liên hệ ngay Hotline/ Zalo: 0977.118.799 – 0933.118.799 để chốt đơn, đặt hàng bàn làm việc giám đốc cao cấp với giá ưu đãi ngay hôm nay!

Đã thêm vào giỏ hàng
Chat Messenger
Chat Facebook
Chat Zalo Chi Nhánh Quận 12
Zalo CN Quận 12
Chat Zalo Chi Nhánh Quận Tân Bình
Zalo CN Tân Bình
Gọi Chi Nhánh Quận 12
Gọi CN Quận 12
Gọi Chi Nhánh Quận Tân Bình
Gọi CN Tân Bình

Nội thất Viva kính chào quý khách

Thời gian làm việc:

  • 8:00 - 21:00 (từ Thứ 2 đến CN hàng tuần)
  • Vui chọn kênh liên hệ bên dưới 👇👇👇