Song Tiện Cầu Thang Gỗ

Song tiện cầu thang gỗ thường hay đi chung với trụ cầu thang, gắn kết giữa tay vịn với bậc gỗ, góp phần tạo nên tổng thể đẹp mắt, ấn tượng. Sản phẩm đảm bảo công năng và giá trị thẩm mỹ với đa dạng mẫu mã, chất liệu cho bạn tha hồ lựa chọn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế, thi công đồ gỗ, Nội thất Viva đã và đang không ngừng sáng tạo để cho ra đời những mẫu song tiện cầu thang gỗ chất lượng, đẹp mắt với giá hợp lý nhất thị trường.

Sắp xếp:


Mẫu Lan Can Cầu Thang Gỗ Đẹp Cổ Điển Sang Trọng

Mẫu Lan Can Cầu Thang Gỗ Đẹp Cổ Điển Sang Trọng Chất liệu: gỗ tự nhiên  Bảo hành: 5 năm và hỗ trợ trọn đời Nhận thiết kế và thi công theo yêu cầu

Lan Can Gỗ Cầu Thang Gỗ Gõ Đỏ Đẹp Giá Tốt

Lan Can Gỗ Cầu Thang Gỗ Gõ Đỏ Đẹp Giá Tốt Chất liệu: gỗ gõ đỏ  Bảo hành: 5 năm và hỗ trợ trọn đời Nhận thiết kế và thi công theo yêu cầu

Lan Can Cầu Thang Gỗ Đẹp Thanh Lịch

Lan Can Cầu Thang Gỗ Đẹp Thanh Lịch Chất liệu: Gỗ tự nhiên theo yêu cầu Bảo hành: 5 năm và hỗ trợ trọn đời Nhận thiết kế và thi công theo yêu cầu

Mẫu Lan Can Gỗ Với Kiểu Dáng Hiện Đại Tinh Tế Cho Cầu Thang

Mẫu Lan Can Gỗ Với Kiểu Dáng Hiện Đại Tinh Tế Cho Cầu Thang Chất liệu: Gỗ tự nhiên theo yêu cầu Bảo hành: 5 năm và hỗ trợ trọn đời Nhận thiết kế và thi công theo yêu cầu

Lan Can Cầu Thang Gỗ Vuông Thanh Lịch Sang Trọng

Lan Can Cầu Thang Gỗ Vuông Thanh Lịch Sang Trọng  Chất liệu: Gỗ tự nhiên theo yêu cầu Bảo hành: 5 năm và hỗ trợ trọn đời Nhận thiết kế và thi công theo yêu cầu

Mẫu Lan Can Cầu Thang Bằng Gỗ Mun Đuôi Công Cổ Điển Cho Biệt Thự

Mẫu Lan Can Cầu Thang Bằng Gỗ Mun Đuôi Công Cổ Điển Cho Biệt Thự Chất liệu: Gỗ Mun Đuôi Công Bảo hành: 5 năm và hỗ trợ trọn đời Nhận thiết kế và thi công theo yêu cầu

Lan Can Cầu Thang Gỗ Đơn Giản Đẹp Thông Dụng Nhất Hiện Nay

Lan Can Cầu Thang Gỗ Đơn Giản Đẹp Thông Dụng Nhất Hiện Nay Chất liệu: Gỗ tự nhiên theo yêu cầu Bảo hành: 5 năm và hỗ trợ trọn đời Nhận thiết kế và thi công theo yêu cầu

Cầu Thang Ốp Gỗ - Lan Can - Tay Vịn Gỗ Đẹp Sang Trọng

Cầu Thang Ốp Gỗ - Lan Can - Tay Vịn Gỗ Đẹp Sang Trọng Chất liệu: Gỗ tự nhiên theo yêu cầu Bảo hành: 5 năm và hỗ trợ trọn đời Nhận thiết kế và thi công theo yêu cầu

Mẫu Cầu Thang Gỗ Đơn Giản Hiện Đại Giá Cả Hợp Túi Tiền

Mẫu Cầu Thang Gỗ Đơn Giản Hiện Đại Giá Cả Hợp Túi Tiền Chất liệu: Gỗ tự nhiên theo yêu cầu Bảo hành: 5 năm và hỗ trợ trọn đời Nhận thiết kế và thi công theo yêu cầu

Mẫu Cầu Thang Gỗ Đơn Giản Đẹp Bằng Gỗ Sồi Giá Tốt

Mẫu Cầu Thang Gỗ Đơn Giản Đẹp Bằng Gỗ Sồi Giá Tốt Chất liệu: Gỗ Sồi hoặc gỗ tự nhiên theo yêu cầu Bảo hành: 5 năm và hỗ trợ trọn đời Nhận thiết kế và thi công theo yêu cầu

Mẫu Cầu Thang Gỗ Đơn Giản Với Song Tiện Nhỏ Gọn Đẹp Hiện Đại

Mẫu Cầu Thang Gỗ Đơn Giản Với Song Tiện Nhỏ Gọn Đẹp Hiện Đại Chất liệu: Gỗ tự nhiên theo yêu cầu Bảo hành: 5 năm và hỗ trợ trọn đời Nhận thiết kế và thi công theo yêu cầu

Mẫu Cầu Thang Đẹp Gỗ Tự Nhiên Có Trụ Gỗ Độc Đáo

Mẫu Cầu Thang Đẹp Gỗ Tự Nhiên Có Trụ Gỗ Độc Đáo Chất liệu: Gỗ tự nhiên theo yêu cầu Bảo hành: 5 năm và hỗ trợ trọn đời Nhận thiết kế và thi công theo yêu cầu

Mẫu Cầu Thang Gỗ Tân Cổ Điển Sang Trọng Đẳng Cấp

Mẫu Cầu Thang Gỗ Tân Cổ Điển Sang Trọng Đẳng Cấp Chất liệu: Gỗ tự nhiên theo yêu cầu Bảo hành: 5 năm và hỗ trợ trọn đời Nhận thiết kế và thi công theo yêu cầu
Cầu Thang Sang Trọng Ốp Gỗ Kết Hợp Tủ Cầu Thang Tinh Tế Chọn sản phẩm Giảm 300.000đ

Cầu Thang Sang Trọng Ốp Gỗ Kết Hợp Tủ Cầu Thang Tinh Tế

4.200.000đ 4.500.000đ -6%

Đơn vị tính: Mét Vuông Cầu Thang Sang Trọng Ốp Gỗ Kết Hợp Tủ Cầu Thang Tinh Tế Chất liệu: Gỗ Sồi tự nhiên theo yêu cầu Bảo hành: 5 năm và hỗ trợ trọn đời Nhận thiết kế và thi công theo yêu cầu

Hiển thị 1 - 14 / 14 kết quả

Trong các công trình xây dựng kiến trúc nhà cao tầng, biệt thự, cao ốc…, cầu thang gỗ cũng như những chi tiết đi kèm như trụ, tay vịn, song tiện cầu thang gỗ luôn được nhiều người quan tâm. Dưới đây là những thông tin chi tiết giúp bạn hiểu rõ và chọn được mẫu song tiện tốt nhất cho mình.

Vai trò của song tiện cầu thang gỗ trong thiết kế cầu thang

Song tiện hay con tiện là phần song chắn lan can, góp phần hoàn thiện diện mạo chỉn chu của các mẫu cầu thang gỗ.

Mặc dù chỉ là chi tiết, phụ kiện đi kèm nhưng song tiện cầu thang gỗ thực sự cần thiết, giúp bảo vệ người dùng lên xuống cầu thang an toàn, thoải mái trong mỗi lần di chuyển.

Đồng thời, nhờ kiểu dáng linh hoạt, chế tác đẹp mắt, các mẫu song tiện hỗ trợ nâng cao tính thẩm mỹ cho thiết kế và kiến trúc ngôi nhà.

Song tiện cầu thang gỗ bền đẹp, nhiều kiểu dáng với giá rẻ nhất TP.HCM

Chất liệu, giá thành song tiện cầu thang gỗ đáng đầu tư nhất hiện nay

So với các mẫu song tiện cầu thang bằng sứ, inox hay gỗ rẻ tiền thì song tiện gỗ tự nhiên được đánh giá cao hơn cả. Sản phẩm có độ bền tốt, tuổi thọ lên đến 15 - 20 năm hoặc lâu hơn, tùy theo đặc tính của mỗi loại gỗ. Do đó, việc đầu tư mẫu song tiện chất lượng này giúp bạn an tâm sử dụng lâu dài, bền bỉ theo tuổi thọ của cầu thang gỗ.

Bề mặt gỗ thường được giữ nguyên màu sắc tự nhiên, mang lại nét đẹp đẳng cấp, sang trọng cho không gian. Sau một thời gian sử dụng có thể dễ dàng bảo trì, làm mới bằng cách chà nhám, đánh vecni, giữ cho sản phẩm bền đẹp như thuở ban đầu.

Thiết kế linh hoạt, đa dạng với nhiều kiểu dáng, từ cổ điển cho đến hiện đại đều được, thích hợp với nhà ống, chung cư cho đến biệt thự, khách sạn… xa hoa, đẳng cấp.

Trước khi chế tác, các loại gỗ đều trải qua các công đoạn xử lý, tẩm sấy nên có khả năng chống ẩm mốc, cong vênh, mối mọt hiệu quả, thích nghi với điều kiện môi trường ở nước ta.

Chất gỗ đặc mịn, dẻo dai nên họa tiết, hoa văn chạm trổ tinh xảo, đẹp mắt theo nhiều phong cách thiết kế.

Hiện giá song tiện cầu thang gỗ phụ thuộc vào kích thước, chất liệu và mẫu mã từng sản phẩm.

Nếu so sánh giá trị kinh tế của các loại gỗ hiện có trên thị trường thì chi phí đầu tư song tiện gỗ thuộc các phân khúc, tầm giá như sau:

+ Tầm giá cao cấp: Bao gồm các loại gỗ quý hiếm, đắt đỏ như gỗ Hương, Gõ Đỏ, Căm Xe…

+ Tầm giá trung cấp: Nổi bật với gỗ Óc Chó, Hương Xám, Đinh Hương...

+ Tầm giá bình dân: Tiêu biểu như gỗ Sồi Nga, Sồi Mỹ, Thông, Tràm, Xoan Đào…

Vì thế, xem xét điều kiện kinh tế và nhu cầu sử dụng mà bạn lựa chọn mẫu song tiện cầu thang chất liệu nào cho phù hợp nhất.

Song tiện cầu thang gỗ bền đẹp, nhiều kiểu dáng với giá rẻ nhất TP.HCM

Phong cách thiết kế song tiện cầu thang gỗ hiện có trên thị trường

+ Song tiện cầu thang gỗ hiện đại

Hướng đến phong cách hiện đại, trẻ trung nên các mẫu song tiện thường có kiểu dáng gọn gàng, ưu tiên các đường nét thẳng, đơn giản, lược bỏ các chi tiết rườm rà, không cần thiết.

Mẫu song tiện này phù hợp với những ai yêu thích cầu thang gỗ tự nhiên, mộc mạc. Từ các loại gỗ có màu sắc đậm đến gỗ có màu sắc tươi sáng như Sồi Nga, Sồi Mỹ đều phù hợp. Kết hợp quá trình sử dụng gỗ nên thành phẩm cứng cáp, có độ bền cao, chịu lực tốt. 

Mặt khác, nhờ kiểu dáng đơn giản nên song tiện cầu thang phong cách hiện đại dễ vệ sinh, làm sạch khi cần, không có nhiều khe nhỏ để bụi bẩn tích tụ, tốn nhiều công sức, thời gian trong mỗi lần vệ sinh, lau chùi.

+ Song tiện cầu thang gỗ cổ điển, tân cổ điển

Tương tự các mẫu trụ cầu thang gỗ phong cách truyền thống, hoa mỹ, song tiện cầu thang theo phong cách này cũng sở hữu nét đẹp quý phái, có nhiều đường nét uốn lượn cùng chi tiết, hoa văn nghệ thuật, hấp dẫn thị giác.

Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho các gia chủ yêu thích nét cổ điển hoặc pha trộn giữa cổ điển và hiện đại, thể hiện gu thẩm mỹ tinh tế của mình.

Song song đó, sản phẩm cũng thích hợp trong không gian bề thế, sang trọng của các mẫu nhà ở, biệt thự, khách sạn cao cấp.

Chất liệu gỗ được lựa chọn cũng thường là gỗ Gõ Đỏ, Căm Xe, Hương Đá… có giá trị kinh tế và giá trị thẩm mỹ cao. 

Có thể nói, song tiện gỗ cầu thang phong cách cổ điển, tân cổ điển là sự lựa chọn tương xứng với không gian sống chất lượng của bạn, giúp cầu thang gây ấn tượng ở mọi góc nhìn.

Song tiện cầu thang gỗ bền đẹp, nhiều kiểu dáng với giá rẻ nhất TP.HCM

Các mẫu song tiện cầu thang gỗ đẹp mắt, đa dạng mẫu mã cho bạn tham khảo, lựa chọn

+ Song tiện cầu thang gỗ vuông

Cầu thang song tiện gỗ vuông thường có thiết kế đơn giản, không khắc họa nhiều chi tiết trang trí màu mè. Khung dáng góc cạnh nhưng không thô cứng của song tiện kết hợp trụ gỗ vuông đồng điệu giúp cầu thang gỗ thu hút, có cá tính hơn.

Bề mặt sản phẩm được hoàn thiện kỹ lưỡng, phủ sơn PU cao cấp, bóng mờ, gia tăng khả năng chống trầy, chống ẩm, đồng thời khoe trọn những đường vân gỗ sắc nét, độc đáo cho cầu thang.

Song tiện cầu thang gỗ bền đẹp, nhiều kiểu dáng với giá rẻ nhất TP.HCM

+ Song tiện cầu thang gỗ tròn

Với mức độ phổ biến không hề kém cạnh song tiện cầu thang vuông, các mẫu song tiện gỗ tròn sở hữu hình dáng mềm mại, uyển chuyển, được chăm chút kỹ lưỡng trong từng chi tiết.

Sản phẩm có nhiều mẫu mã, thiết kế quen thuộc hoặc phá cách nhưng vẫn đảm bảo công năng và độ bền mong muốn cho người dùng.

Song tiện cầu thang gỗ bền đẹp, nhiều kiểu dáng với giá rẻ nhất TP.HCM

+ Song tiện cầu thang gỗ xoắn ốc

Mẫu song tiện cầu thang gỗ đẹp dạng xoắn ốc có những đường nét chạm khắc tinh tế, độc đáo, toát lên vẻ đẹp khác biệt so với các mẫu thường thấy.

Sản phẩm có dạng trục tròn, xoắn nhẹ cơ bản hoặc xoắn nhiều một cách cầu kỳ, nổi bật. Bạn có thể tham khảo, cân nhắc mẫu nào đúng với sở thích mà vẫn hài hòa khi lắp đặt vào bố cục chung.

Song tiện cầu thang gỗ bền đẹp, nhiều kiểu dáng với giá rẻ nhất TP.HCM

+ Song tiện cầu thang gỗ đơn giản, nhỏ gọn

Mẫu song tiện đơn giản, không có nhiều chi tiết chạm khắc cầu kỳ, kích thước nhỏ nhắn, dáng thẳng, kết nối phần tay vịn cầu thang gỗ và bậc cầu thang một cách đồng điệu, tạo nên sự liên kết đẹp mắt cho tổng thể công trình.

Sản phẩm thường được lựa chọn khi thi công cầu thang gỗ cho nhà ống, nhà phố… hiện đại ngày nay.

Song tiện cầu thang gỗ bền đẹp, nhiều kiểu dáng với giá rẻ nhất TP.HCM

Nội thất Viva - Địa chỉ uy tín giúp bạn lựa chọn, đặt mua song tiện cầu thang gỗ ưng ý, hài lòng

Khi đặt hàng thiết kế, gia công đồ gỗ nói chung và song tiện cầu thang nói riêng tại Nội thất Viva, bạn hoàn toàn yên tâm với những cam kết, quyền lợi như sau:

+ Báo giá chi tiết, rõ ràng với mức giá hợp lý, tiết kiệm. Công ty có xưởng riêng, hạn chế các khâu trung gian, trực tiếp sản xuất – cung ứng nên giá rẻ tận xưởng, phù hợp với mọi ngân sách.

+ Yên tâm về chất lượng sản phẩm, được Nội thất Viva cam kết gỗ sử dụng để sản xuất, thi công là gỗ tự nhiên đã qua xử lý kỹ càng. Quá trình chế tác cẩn thận trong từng chi tiết, nhờ đó, thành phẩm cuối cùng đạt chất lượng hoàn hảo, bền đẹp suốt nhiều năm.

+ Có đội ngũ chuyên môn tư vấn chu đáo từ chất liệu đến kiểu dáng, kích thước sản phẩm phù hợp với mong muốn của bạn.

+ Có chế độ bảo hành chu đáo, bảo trì trọn đời đi kèm các chương trình ưu đãi hấp dẫn.

+ Mẫu thiết kế riêng chuẩn kích thước thực tế và kiểu dáng phù hợp sở thích, mong muốn của bạn.

Ghé ngay hệ thống showroom Nội thất Viva hoặc liên hệ Hotline/ Zalo: 0977.118.799 – 0933.118.799 để đặt hàng đồ gỗ, cầu thang gỗ chất lượng với giá xưởng ngay hôm nay!

Đã thêm vào giỏ hàng
Chat Messenger
Chat Facebook
Chat Zalo Chi Nhánh Quận 12
Zalo CN Quận 12
Chat Zalo Chi Nhánh Quận Tân Bình
Zalo CN Tân Bình
Gọi Chi Nhánh Quận 12
Gọi CN Quận 12
Gọi Chi Nhánh Quận Tân Bình
Gọi CN Tân Bình

Nội thất Viva kính chào quý khách

Thời gian làm việc:

  • 8:00 - 21:00 (từ Thứ 2 đến CN hàng tuần)
  • Vui chọn kênh liên hệ bên dưới 👇👇👇