Hơn 450 DN tham gia Vietbuild HN 2017

Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2017 – lần I với chủ đề "Xây dựng - Vật liệu

Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2017 – lần I với chủ đề "Xây dựng - Vật liệu xây dựng - Bất động sản & Trang trí nội ngoại thất” được tổ chức tại Cung Triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch Quốc gia và Bảo tàng Hà Nội (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) với sự tham gia của hơn 450 doanh nghiệp.

 

 

Vietbuild Hà Nội 2017 lần I diễn ra từ ngày 15 - 19/3, có quy mô 1.700 gian hàng với nhiều sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến của gần 450 doanh nghiệp, trong đó có 234 doanh nghiệp trong nước, 84 doanh nghiệp liên doanh và 141 doanh nghiệp của các tập đoàn nước ngoài đến từ 18 quốc gia và vùng lãnh thổ gia như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Đức, Singapore, Mỹ, Pháp, Trung Quốc, Thụy Sỹ, Thụy Điển, Tây Ban Nha...

Các sản phẩm trưng bày tại Triển lãm được các doanh nghiệp nghiên cứu và sản xuất từ cuối năm 2016, có mẫu mã, tính năng và chất lượng cao đáp ứng nhu cầu ngày càng phát triển của người tiêu dùng. Những dòng sản phẩm mới, dịch vụ mới phù hợp với các công trình xây dựng mang tính chất lượng, hiện đại, quy mô, tiết kiệm năng lượng, thân thiện môi trường, vật liệu chống cháy sẽ được các doanh nghiệp giới thiệu đến khách hàng.

Theo Ban tổ chức, với sự tham gia ngày càng đông đảo của các doanh nghiệp trong lĩnh vực xây dựng, đặc biệt là các doanh nghiệp nước ngoài, người tiêu dùng đều mong đợi ngày hội Vietbuild để tìm hiểu, trao đổi, ký kết hợp đồng và được tư vấn, được tiếp xúc trực tiếp với các sản phẩm mới từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước để chuẩn bị cho các công trình xây dựng với các dự án lớn cũng như cho ngôi nhà của mình.


Triển lãm Vietbuild Hà Nội 2017 lần I là kỳ triển lãm đầu tiên trong chuỗi 8 kỳ Triển lãm Quốc tế Vietbuild của năm 2017 sẽ liên tục diễn ra tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và TP. Cần Thơ.Bên cạnh việc giới thiệu, trưng bày các sản phẩm, thiết bị của ngành Bất động sản - Kiến trúc và Vật liệu trang trí nội ngoại thất, triển lãm còn có nhiều chương trình hoạt động mang tính thiết thực nhằm phục vụ các doanh nghiệp trong hội nhập kinh tế quốc tế như các chương trình Hội thảo chuyên đề về “Vật liệu xây dựng không nung - những vướng mắc tồn tại & giải pháp”, “Công nghệ cao sản xuất thanh Profile, màu và vân gỗ 3D”; Diễn đàn Doanh nghiệp & Hội nghị khách hàng qua đó giúp các doanh nghiệp trong và ngoài nước tìm kiếm mối quan hệ hợp tác làm ăn, trao đổi công nghệ.

 

✔️ Miễn phí giao hàng & lắp đặt nội thành

✔️ Hỗ trợ trả góp 0%

✔️ Bảo hành 2 năm

✔️ Bảo trì trọn đờiTin tức liên quan

Giải pháp sử dụng sơn phủ cho chung cư xanh
Giải pháp sử dụng sơn phủ cho chung cư xanh

423 Lượt xem

Tại hội thảo chung cư xanh do Câu lạc bộ Kiến trúc Xanh Việt Nam tổ chức vừa qua, các giải pháp công nghệ trong thiết kế và xây dựng công trình chung cư tại Việt Nam
Ứng dụng công nghệ cốp pha mang lại hiệu quả cao
Ứng dụng công nghệ cốp pha mang lại hiệu quả cao

412 Lượt xem

Rong bối cảnh thị trường bất động sản trầm lắng kéo dài, thì việc áp dụng công nghệ thi công tiên tiến để giảm chi phí, đẩy nhanh tiến độ thi công và nâng cao chất lượng công trình
Lexington Residence Apartment
Lexington Residence Apartment

687 Lượt xem

Trên thực tế, với công suất phòng luôn ở mức cao 95 – 100%, và kinh nghiệm xây dựng lâu năm của thương hiệu Abstract, khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng Abstract trong 10 năm qua.

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng
Chat Messenger
Chat Facebook
Chat Zalo Chi Nhánh Quận 12
Zalo CN Quận 12
Chat Zalo Chi Nhánh Quận Tân Bình
Zalo CN Tân Bình
Gọi Chi Nhánh Quận 12
Gọi CN Quận 12
Gọi Chi Nhánh Quận Tân Bình
Gọi CN Tân Bình

Nội thất Viva kính chào quý khách

Thời gian làm việc:

  • 8:00 - 21:00 (từ Thứ 2 đến CN hàng tuần)
  • Vui chọn kênh liên hệ bên dưới 👇👇👇